Go to the content
or

Logo noosfero

0 communities

None

Namvietad In an

Full screen
Logo in an namvietad
 RSS feed

Xuong in canvas muc dau thiet ke chuyen nghiep nhat tai Namvietad

December 2, 2019 4:47 , by Namvietad In an - | No one following this article yet.

In canvas là kĩ thuật in trên vải canvas (hay còn gọi là vải bố). Canvas có bề mặt giống như vải nên rất lý tưởng để in các bức tranh hội họa hay ảnh chụp nghệ thuật. Có hai loại In canvas, bao gồm in mực nước và mực dầu. Trong đó mực nước thích hợp trưng bày trong nhà còn mực dầu được sử dụng cho các sản phẩm trang trí ngoài trời.

In canvas mực dầu có lợi thế là không bị lem khi tiếp xúc với nước và tuổi thọ của nó cũng cao hơn so với in mực nước. Trước khi in, bề mặt canvas sẽ được phủ một lớp nhựa mỏng nhằm mục đích lưu giữ lại màu sắc trung thực của thành phẩm.

- Canvas là chất liệu vải cao cấp, chuyên dùng cho in ấn mỹ thuật, in tranh.
- Với 65% là polyester và 35% là cotton do đó cho phép kéo giãn mà không bị rách, thích hợp cho việc lồng trong khung và khung ngoài cho bức tranh in.
- Là 1 dạng vải nhân tạo, có dạng lưới, kháng nước, tương thích với 3 loại mực Dye, Pigment và Ecosolvent của máy in phun.
- Có độ sáng thấp, màu sắc dịu và cho hình ảnh trung thực, có khả năng chịu mài mòn bề mặt cao nên bạn không cần phải lo lắng bảo dưỡng bức tranh trong quá trình sử dụng.

Cùng với in pp và in silk, In canvas thường được dùng cho quảng cáo, in poster, bảng hiệu, băng rôn. Với ưu điểm khổ lớn, In canvas từ lâu đã được tin tưởng do độ bền và ấn tượng màu sắc mà nó mang lại. Vải canvas hay còn gọi là vải bố có độ bám mực tốt, tỉ lệ bắt màu cao và kích thước tùy ý.

So với các chất liệu in khác, in Canvas nổi bật với những đặc tính sau:
- Canvas sở hữu bề mặt lưới đan xen nhau tạo thành một mặt phẳng đồng nhất và đẹp mắt giúp cho thành phẩm sau khi in đạt được chất lượng hình ảnh, đường nét và màu sắc rõ nét và hiệu quả thẩm mĩ cao nhất.
- In Canvas có độ bền cao, tuổi thọ kéo dài so với các chất liệu và phương thức in khác.
- Sản phẩm in Canvas mực dầu dễ dàng gấp cuộn và tiện lợi trong việc di chuyển, bảo quản.

Đến với Công ty thiết kế, thi công và in ấn Namvietad bạn có thể cảm nhận được chất lượng thành phẩm cũng như dịch cụ của chúng tôi
- Đảm bảo chất lượng cho tất cả bản in.
- Sử dụng mực in chất lượng, không gây độc hại đến người dùng.
- Toàn bộ sản phẩm in ấn được thực hiện bởi Nam Việt Ad không qua bất kỳ một đơn vị dịch vụ nào khác.
- Bạn có thể không cần đến trực tiếp chỉ cần gửi file in qua mail cũng như các yêu cầu in ấn khác.
- In canvas giá rẻ giá cả phải chăng cùng dịch vụ giao hàng tận nơi.
- Đảm bảo lợi ích cho Quý khách hàng.


(no posts)